Trang chủ / Tin tức / Bồn cầu Grohe có khác biệt gì so với hãng khác?

Bồn cầu Grohe có khác biệt gì so với hãng khác?

Sản phẩm bồn cầu Grohe có điều gì khác biệt so với hãng khác vậy? Bạn cũng đang phân vân phải không ạ, hãy xem để hiểu rõ nhé.
Bạn đang quan tâm về sản phẩm bồn cầu Grohe nhưng khi khách hàng so sánh giá sản phẩm thấy đắt hơn hãng khác phải không ạ? Điều đó, làm khách hàng phân vân và muốn được giải thích. Vậy hãy đọc ngay bài viết này để có được câu trả lời nhé.

Sản phẩm bồn cầu Grohe được sản xuất bởi thương hiệu Grohe nổi tiếng đến từ Đức. Hiện tại, Grohe đang thuộc tập đoàn Lixil chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm đến khách hàng trên toàn thế giới. Bồn cầu Grohe chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Bởi vì, Grohe được thừa hưởng công nghệ từ các hãng đi trước cùng tập đoàn Lixil.
 
Bồn cầu Grohe có khác biệt gì so với hãng khác mà đắt vậy?

Các sản phẩm Grohe sản xuất đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe. Grohe sử dụng các nguyên liệu cao cấp vào sản xuất như: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp,...Thiết kế cũng là điều khác biệt của bồn cầu Grohe so với hãng khác. Sản phẩm sang trọng giúp phòng tắm đẳng cấp hơn.

--->> Xem thêm: SEABIG thay đổi toàn bộ showroom một cách "chóng mặt"

Sản phẩm bồn cầu Grohe có nhiều tính năng nổi bật như: tiết kiệm nước, chống dính, chống bám bẩn,...Như vậy, sẽ tiết kiệm cho khách hàng thời gian và chi phí dịch vụ nhé. Grohe bảo hàng sản phẩm 5 năm chính hãng giúp khách hàng yên tâm.

--->> Các điều đó, chứng tỏ sản phẩm của Grohe đắt hơn các hãng bình dân khác là điều dễ hiểu phải không ạ?

Khách hàng có thể đến tham khảo mẫu bồn cầu Grohe mới nhất tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ đến hotline: 0966 814 388 để được hỗ trợ, tư vấn đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Bồn cầu Grohe có khác biệt gì so với hãng khác?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm