Trang chủ / Tin tức / Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến hàng đầu thế giới

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến hàng đầu thế giới

Sau đây là những sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến đang "bùng nổ" trong tương lai đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.
Một trong những khu vực được sử dụng nhiều nhất trong nhà là phòng tắm. Với trung bình một giờ mỗi ngày trong phòng tắm, lý tưởng là những không gian này có các thiết bị vệ sinh sáng tạo với công nghệ tiết kiệm nước.

Grohe, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, đã cam kết cung cấp các sản phẩm nước tiên tiến, mang giá trị thương hiệu, công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững. Gần đây, Grohe đã tổ chức Oktoberfeast for the Senses hợp tác với Wilcon Depot, nhà bán lẻ cung cấp thiết bị gia đình và cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu của đất nước tại BGC Amphitheater ở Taguig City.

Oktoberfeast cho cảm giác là một quá tải của kinh nghiệm cảm giác. Trong suốt sự kiện này, Grohe đã tiết lộ 2 trong số những sản phẩm thay đổi trò chơi nhất đã giành được giải thưởng và bảo trợ trên toàn thế giới: Aquasymphony Luxury Shower, và Sensia Arena Spalet Shower Toilet.
 
Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến hàng đầu thế giới

Sản phẩm Aquasymphony Luxury Shower của Grohe cung cấp một trải nghiệm xa hoa khiến bạn muốn thay đổi phòng tắm của mình thành không gian cá nhân để có được trải nghiệm tắm vòi sen hiệu quả nhất.

Nó được thiết kế để biến đổi khái niệm tắm vòi sen thành một trải nghiệm spa tuyệt vời. Có lẽ đây là phòng tắm sang trọng nhất trên thế giới với các tính năng công nghệ tuyệt vời cho phép bạn lựa chọn từ 8 loại xịt gắn sẵn khác nhau và hệ thống âm thanh cao cấp kết hợp âm nhạc yêu thích của bạn với âm thanh của nước bắn tung tóe, để thưởng thức vòi sen của bạn theo những chiều hướng mới.

Sensia Arena Spalet Shower Toilet trong khi đó được tạo ra để tối đa hóa sự thoải mái và vệ sinh cá nhân thông qua vệ sinh nhẹ nhàng và thông minh.

Với thiết kế hiện đại, thanh lịch và được thiết kế tốt, Sensia Arena có thể hướng dẫn người dùng thông qua một phòng tắm tối với ánh sáng ban đêm kín đáo. Nó cũng tạo ra cảm giác thoải mái và tự tin với tính năng mở và đóng tự động của nó cho nắp.

Vì nó được tạo ra để tạo sự thoải mái cho cá nhân, bạn cũng có thể thiết lập các lựa chọn cho áp suất và nhiệt độ nước ưa thích của bạn, các mẫu phun và chu trình làm sạch mà bạn có thể lưu các cài đặt yêu thích trên thiết bị số. Trong số rất nhiều lợi ích của Arena Sensia bao gồm các tính năng tự làm sạch và sự hấp thụ mùi sáng tạo, nó hoạt động với Airshield để giữ tất cả mùi trong bát.
 
Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến hàng đầu thế giới

Đêm đã được nạp với một sự cám dỗ hấp dẫn của thực phẩm, sản phẩm và niềm vui của Đức. Thêm vào sự phấn khích và hưởng thụ là buổi trình diễn của dàn nhạc ABS-CBN Philharmonic Orchestra, thu hút khán giả bằng những bản nhạc và aria cổ điển của Đức và được yêu thích nhất dưới trướng của Maestro Gerard Salonga; soprano Lara Maigue; và DJ Hannah Ichiko, người đã chơi với nhịp điệu đầy đêm nhạc êm đềm.

Có mặt trong sự kiện này là phó chủ tịch Grohe của thiết kế Michael Seum. Nhà thiết kế người Mỹ đoạt giải thưởng tuyên bố rằng thiết kế là trụ cột chính cho thương hiệu của họ. Seum chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp mang tính hiểu biết, có ý nghĩa nhằm khai thác tinh thần và trí tưởng tượng của khách hàng Grohe trên toàn thế giới.

Phó giám đốc tiếp thị Grohe tại Châu Á Audrey Yeo cũng đã bay cùng với Michael để làm lễ nhậm chức. Đội ngũ Lixil Philippines cùng với quản lý tiếp thị Emily Rose Besavilla, quản lý của đất nước Alen Alban, giám đốc bán hàng Joralyn Ong, giám đốc thương hiệu Dominique Sevilla của Lòe, và chủ nhiệm dự án Lixil, Maverick Arcega và Carlo Malantic, đã có đầy đủ sức mạnh cho thương hiệu.

Giám đốc sản phẩm của Wilcon EVn, Careen Belo, Giám đốc điều hành Rosconervice Wilcon và Rosemarie Ong, Giám đốc điều hành Lorraine Belo-Cincohan của Wilcon cũng có mặt để chào đón tất cả khách hàng.

Với hơn 240 thiết kế và đổi mới, Grohe vẫn cam kết tạo ra các sản phẩm nước trong nhà đặc biệt với chất lượng huyền thoại kéo dài suốt cuộc đời.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe tiên tiến hàng đầu thế giới
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm