Trang chủ / Tin tức / Có nên dùng các sản phẩm sen vòi Grohe không?

Có nên dùng các sản phẩm sen vòi Grohe không?

Sen vòi Grohe là sản phẩm cao cấp chất lượng với nhiều tính năng ưu Việt nhất hiện nay. Khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không sở hữu các sản phẩm.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất sen vòi nên khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào tốt. Các hãng nổi tiếng đó là: Grohe, TOTO, COTTO, Inax, Viglacera,...Xét trên nhiều phương diện thì riêng hãng Grohe chỉ tập trung vào sản xuất các sản phẩm sen vòi lên luôn có chất lượng tốt hơn các hãng khác. Vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm Grohe cho phòng tắm/bếp gia đình mình hơn!. Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà hãng khác không có.

Grohe là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Grohe luôn mong muốn mang các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang phòng giúp phòng tắm/bếp gia đình bạn trở lên sang trọng và hiện đại hơn. Grohe luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất để sản xuất ra các sản phẩm sen vòi và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Grohe có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Sen vòi Grohe có nhiều dòng sản phẩm như: vòi tắm Grohe, sen tắm cây Grohe, tay sen Grohe, vòi rửa mặt Grohe, vòi rửa bát Grohe,...Với mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo sở thích và kết cấu không gian phòng tắm/bếp gia đình mình.
 
Có nên dùng các sản phẩm sen vòi Grohe không?

Sen vòi Grohe có nhiều tính năng ưu Việt nhất so với các hãng khác. Vì Grohe luôn là tiên phong trong lĩnh vực "sen vòi". Sen vòi Grohe có những tính năng nổi bật đó là: công nghệ StarLight, công nghệ tiết kiệm nước EcoJoy, công nghệ DreamSpray,...Các sản phẩm Grohe được bảo hành đến 5 năm với các hãng khác chỉ 1 đến 2 năm. Đặc biệt, Grohe luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường nên các sản phẩm sen vòi Grohe có khả năng tiết kiệm nước đến 50% mỗi khi khách hàng sử dụng. Như vậy, Grohe giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí dịch vụ và bảo vệ môi trường rất tốt.

==>>> Xem thêm: Grohe có chương trình khuyến mại "cực sốc" trong tháng 3

Giá các sản phẩm sen vòi Grohe cao cấp thường có giá cao hơn các hãng khác nhưng không vì điều đó mà lượng khách hàng mua các sản phẩm này giảm sút. Grohe luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng các sản phẩm về sen vòi trên toàn thế giới. Đa số khách hàng tin tưởng và ưa thích sử dụng các sản phẩm sen vòi Grohe Vì sản phẩm có chất lượng tốt, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh,...

Vậy khách hàng còn do dự gì nữa mà không sở hữu ngay các sản phẩm sen vòi Grohe cao cấp cho phòng tắm/bếp gia đình mình. Khách hàng có thể đến trực tiếp tham khảo các sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể truy cập vào website: http://grohegroup.vn/, tham khảo kỹ mẫu mã các sản phẩm, sau đó khách hàng chỉ việc click đặt hàng rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nếu khách hàng có vấn đề chưa rõ về sản phẩm có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được các nhân viên giúp khách hàng có những câu trả lời chính xác, hợp lý nhất.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Có nên dùng các sản phẩm sen vòi Grohe không?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm