Trang chủ / Tin tức / Grohe có kế hoạch mở rộng sản xuất thiết bị phòng tắm với bản in 3D năm 2018

Grohe có kế hoạch mở rộng sản xuất thiết bị phòng tắm với bản in 3D năm 2018

Thương hiệu Grohe đang chuẩn bị kế hoạch dài hạn trong tương lai gần mở rộng sản xuất các sản phẩm thiết bị phòng tắm bằng bản in 3D giúp cho sản phẩm đẹp và sắc nét nhất.
Grohe, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, tiếp tục đổi mới trên thị trường vào năm 2018. Trong những tháng tới, dự án sẽ mở rộng sản xuất thiết bị phòng tắm sử dụng phương pháp in 3D và tiến hành thử nghiệm đầu tiên công nghệ vệ sinh được sản xuất trong dự án thí điểm mới này.

Ngoài ra, vào tháng 3 năm nay, nó sẽ giới thiệu dòng sản phẩm gốm thứ ba và cũng đang làm việc với nhiều sáng kiến ​​sẽ được trình bày tại hội chợ quốc tế lớn nhất về vệ sinh, điều hòa không khí và sưởi ấm - ISH 2019.

Ngoài ra, một bài trình bày về chiến lược của công ty như là một nhà tiên phong trong lĩnh vực số hóa của hộ gia đình theo nghĩa rộng nhất đã được tổ chức tại hội nghị thượng đỉnh gần đây đã tổ chức của lãnh đạo các nhà lãnh đạo thị trường tại Đức Schwäbisch Hall. Theo nghĩa đó, Giám đốc điều hành của Grohe, Michael Rauterkus, đã trình bày chủ đề "Nước như một nguồn lực trong thời điểm số hoá". Một sự kiện quan trọng khác trong mùa xuân này là sự tham gia của Grohe vào tuần thiết kế tại Milan.

Các tiêu chuẩn mới cho "ngôi nhà thông minh của tương lai"

Do đó, năm nay, công ty thông báo tiếp tục triển khai một số dự án sáng tạo bắt đầu vào năm 2017, khi nó trình bày một số sản phẩm mới tại ISH, hội chợ lớn nhất thế giới về thiết bị phòng tắm, điều hòa không khí và sưởi ấm ở Frankfurt am Main. Trong số những thứ khác, hệ thống Sense and Sense Guard cho phép phát hiện sớm và ngăn ngừa mất nước. Với hệ thống xử lý nước thông minh này, Grohe đã thiết lập các tiêu chuẩn mới cho 'ngôi nhà thông minh của tương lai'.

Một điểm nổi bật nữa của ISH World Fair là khởi động phòng tắm mới của hãng Grohe Sensia Arena, đây là cabin tắm vòi hoa sen được trao giải nhất cho đến nay đã giành được 14 giải thưởng thiết kế. Năm ngoái Grohe đã hoàn thành chu trình phát triển thành nhà cung cấp thiết bị phòng tắm đầy đủ. Vào tháng 10, Bau Ceramic ra mắt dòng sản phẩm gốm đầu tiên trên thị trường.
 
Grohe có kế hoạch mở rộng sản xuất thiết bị phòng tắm với bản in 3D năm 2018

Mở rộng công suất tại các địa điểm sản xuất

Nhờ các sản phẩm mới, các loại sản phẩm mới và nhu cầu cao trên thị trường Grohe, nó đã phát triển trong năm qua như là một thương hiệu. Theo đó, Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào các cơ sở sản xuất. Do đó, vào tháng Chín, việc mở rộng nhà máy xi mạ tại nhà máy Lahr ở Đức đã bắt đầu, nơi công suất sản xuất các thành phần nhựa crôm như vòi hoa sen tăng lên đến 70%.

Tại Thái Lan vào tháng 11 năm ngoái, Grohe đã đưa ra một nhà máy sản xuất kẽm mới, một trong những nhà máy sản xuất bền vững nhất ở khu vực Đông Nam Á, mở 800 việc làm mới. Grohe, với sự hỗ trợ của một đối tác chiến lược, tập đoàn LIXIL của Nhật Bản, có cổ phần từ năm 2014, đã mở rộng ra toàn cầu, và doanh thu năm 2017 tăng trưởng liên tục trong năm thứ bảy liên tiếp.

Các giải thưởng uy tín như một sự khẳng định rằng Grohe đã chọn một hướng tốt

Ngay cả bên ngoài ngành vệ sinh, công trình của Grohe cũng được công nhận rộng rãi. Đầu năm 2017, công ty này đã nhận được giải thưởng CSR German Federal Government cho cam kết của mình đối với kinh doanh có trách nhiệm và bền vững. Vào mùa hè năm ngoái, tạp chí kinh doanh Hoa Kỳ FORTUNE đã đưa Grohe vào danh mục 'Thay đổi Thế giới' làm thương hiệu thay đổi thế giới.

Và cuối cùng, năm 2017 cũng là năm kỷ lục cho đội ngũ thiết kế của Grohe, đã giành được 62 giải thiết kế.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe có kế hoạch mở rộng sản xuất thiết bị phòng tắm với bản in 3D năm 2018
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm