Trang chủ / Tin tức / GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới

GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới

Thương hiệu Grohe mới đưa ra thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới khi Grohe SmartControl Concealed kết hợp với Grohe Rapido SmartBox.
GROHE một thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị vệ sinh của Đức đã cho ra đời bộ đôi "mỏng" đặc biệt: GROHE SmartControl Concealed kết hợp với GROHE Rapido SmartBox mới cho phép các nhà lập kế hoạch và người lắp đặt sử dụng không gian tắm rất hạn chế, càng hiệu quả càng tốt. Nhờ công nghệ che giấu đằng sau bức tường và thiết kế siêu mỏng thanh lịch chỉ với 43mm vươn ra ngoài tường, GROHE SmartControl Concealed làm cho không gian thêm khi tắm. 

Các mô hình SmartControl mới được điều khiển bằng cùng một nút nhấn và công nghệ núm quay và có sẵn trong thiết kế hình vuông hoặc tròn cũng như kết thúc bằng màu trắng chrome hoặc mặt trăng. Bằng cách kết hợp hai vòi sen Rainshower 310 SmartActive mới, giải pháp lý tưởng có sẵn cho mọi môi trường phòng tắm và mọi tình huống lắp đặt.
 
GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới

Đơn giản chỉ cần thông minh hơn: GROHE SmartControl - tất cả những ưu điểm ở phía trước bức tường

Kiểu dáng mỏng, thanh lịch của mô hình che chắn GROHE SmartControl ngay lập tức rõ ràng. Chỉ trong nháy mắt thứ hai sẽ có nhiều tính năng chức năng trở nên rõ ràng đằng sau các thiết kế thẩm mỹ và các thanh lịch thanh lịch. Những lợi thế:

Một người vì mọi người! Cho đến nay, cho hoạt động của một tay phun và vòi hoa sen với hai loại chế độ phun, hai thô-in và hai bộ dụng cụ gắn kết là cần thiết. Với GROHE Rapido SmartBox và các mô hình che giấu GROHE SmartControl hiện nay chúng có thể được vận hành đồng thời với một bộ dụng cụ thô và một bộ dụng cụ lắp. Điều này cho phép kiểm soát tối đa ba chức năng tắm vòi sen hoặc tắm với chỉ một miếng.

Đẩy, xoay và tắm! Giao diện người dùng SmartControl không chỉ trình bày một tuyên bố trực quan, nó cũng có thể được vận hành trực giác. Ngoài việc kiểm soát đơn giản các chế độ phun khác nhau - bằng cách ấn nút, bạn có thể bắt đầu hoặc dừng chế độ phun mong muốn - bộ điều khiển âm lượng được tích hợp trong GROHE SmartControl cũng cho phép kiểm soát chính xác lượng nước. Đơn giản chỉ cần xoay núm vú. Các núm điều khiển SmartControl được cung cấp các biểu tượng rõ ràng và dễ nhận biết cho các tùy chọn tắm vòi sen hoặc bồn tắm khác nhau.

Thiết kế mỏng! Các mô hình che giấu GROHE SmartControl chỉ cách tường 43mm, không kể độ sâu lắp đặt của tấm bê tông cốt thép GROHE SmartControl chỉ sâu 10 mm. Vì vậy, họ tạo ra một diện mạo sạch sẽ và hiện đại và cung cấp phòng thoải mái để di chuyển trong khi đi tắm. Hệ thống niêm phong tích hợp hoàn toàn loại bỏ bất kỳ nước sau bức tường.
 
GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới

Đơn giản chỉ cần đơn giản hơn: GROHE Rapido SmartBox - tất cả những lợi thế phía sau bức tường

GROHE Rapido SmartBox mang tên của nó với lý do chính đáng - nó có đầy đủ các chi tiết sáng tạo, tinh vi và thích nghi với tất cả các dự án. Những lợi thế:

Ít nỗ lực cài đặt với chi phí thấp hơn! GROHE Rapido SmartBox có ba cửa hàng cho một phạm vi rộng hơn của các tùy chọn tắm, mà trước đây hai lần thô là cần thiết. Ngoài ra, GROHE Rapido SmartBox làm cho bộ điều hợp thiết thực không cần thiết. Nó có ½ inch cửa hàng mà tất cả các tiêu chuẩn cáp có thể được kết nối.
Lối vào từ bên dưới! GROHE Rapido SmartBox được trang bị các đầu vào được nối từ bên dưới, cho phép kết nối trực tiếp với nguồn nước nóng và lạnh. Việc sử dụng các phụ kiện 90 độ là một điều của quá khứ.

Có thể điều chỉnh lại sau 6 độ! Nhờ các lỗ dài trong bộ phận chức năng, các tấm tường GROHE có thể được điều chỉnh lên đến 6 độ và có thể được căn chỉnh hoàn hảo với các ngói và khớp.

Phù hợp với mọi bức tường! Với độ sâu cài đặt chỉ 75 mm, GROHE Rapido SmartBox phù hợp với mọi loại tường, thậm chí đặc biệt là những ống kính hẹp. Phù hợp tiêu chuẩn! GROHE Rapido SmartBox có thể được trang bị thêm một bảo vệ an toàn chống lại dòng chảy ngược.

Dễ dàng lắp đặt! Nhờ có các ổ cắm bằng đồng tiện dụng, kết nối với các đường ống có thể được cài đặt với sự trợ giúp của một chìa khoá ống để lắp đặt ngay tại chỗ có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Một băng ghế dự bị là không cần thiết.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm