Trang chủ / Tin tức / Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng

Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng

Sau đây là những yếu tố giúp thương hiệu Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng cho nhà tắm.
Tóm tắt dự án: Khách sạn Sheraton Grand nổi tiếng đã trải qua đợt tân trang và thiết kế lại nhiều triệu bảng, mở lại vào năm 2016. Từ những năm 1920, nội thất của khách sạn và vị trí Mayfair mong muốn và sang trọng thể hiện sự quyến rũ cổ điển của Anh. Nhóm thiết kế đã nghiên cứu để nâng cao hơn nữa phong cách Art Deco hiện có ruminated trong suốt quá trình thiết kế của tòa nhà trong khi cập nhật nội thất cho thế hệ khách hàng mới của mình.

Kế hoạch cho việc tân trang lại rộng; bao gồm việc sắp xếp lại tầng trệt, bổ sung một quán bar và nhà hàng trên đường phố mới, phục hồi các khu vực chung và các phòng nghỉ tân trang. Grohe được đội ngũ thiết kế ủy nhiệm cung cấp phụ kiện vệ sinh cao cấp cho các phòng tắm của khách, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với danh tiếng của Sheraton.
 
Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng

Các kiến ​​trúc sư và các đội thiết kế: Kiến trúc sư - Woods Bagot London Thiết kế nội thất - Thiết kế MKV đứng đầu bởi Maria Vafiadis, hợp tác với đội thiết kế toàn cầu của nhãn hiệu Sheraton.

Được công nhận là một trong những khách sạn tốt nhất ở London, Grohe rất vui mừng được trợ giúp về dự án tân trang Sheraton Grand, cung cấp các tiện nghi phòng tắm mẫu cho 303 phòng nghỉ của khách sạn, nhiều trong số đó nhìn ra Green Park. Một trải nghiệm sang trọng, hiệu suất ấn tượng và hoạt động trực quan là những thông tin quan trọng nhất cho dự án này. Phòng tắm là nơi để thư giãn, thư giãn và trẻ hóa và những yếu tố này là những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra không khí an toàn cho khách hàng.

Các phòng tắm được trang bị với Grohe'sthanh lịch Sena tắm vòi sen; một thiết kế được xây dựng với không gian kiến ​​trúc trong tâm trí. Nó có thiết kế hình trụ hiện đại và cung cấp một loại phun mạnh mẽ được phân bố đều trên tất cả các máy bay phản lực nhờ công nghệ DreamSpray® của Grohe. Bên cạnh đó, vòi sen Grohe Rainshower® Rustic sang trọng cung cấp nhiều phòng vệ sinh rộng rãi trong phòng nghỉ.
 
Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng

Kết hợp thiết kế truyền thống đích thực với chức năng tiên tiến, vòi tắm hoa sen đầu to quá khổ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một khách sạn cổ điển ở London. Tất cả các sản phẩm của Grohe được lắp đặt trong Sheraton Grand, bao gồm máy trộn lưu vực Atrio 3 lỗ nằm trên sàn phòng tắm của từng phòng tắm, được hoàn thiện trong bề mặt chrome StarLight® của Grohe, đảm bảo rằng sản phẩm bằng đồng sẽ tiếp tục trông như mới trong nhiều năm đến.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe được ủy quyền cho việc nâng cấp Hotel Sheraton Grand sang trọng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm