Trang chủ / Tin tức / Grohe mang đến tất cả các giải pháp tốt cho phòng tắm và nhà bếp

Grohe mang đến tất cả các giải pháp tốt cho phòng tắm và nhà bếp

Thương hiệu Grohe mang đến những sản phẩm tốt có nhiều giải pháp hữu ích tạo nên một không gian nhà tắm, bếp hiện đại và đẳng cấp.
Grohe, công ty hàng đầu của Đức trong thiết bị vệ sinh, trình bày bảng giá mới của mình trong năm nay. Một danh mục đầu tư rộng rãi , nơi cung cấp giải pháp cho tất cả các loại dự án. Đây là một công cụ hỗ trợ và tư vấn rất hữu ích cho tất cả các chuyên gia. Ngoài ra, nó cũng ra mắt News Rate, thu thập những đổi mới mới nhất của thương hiệu.

Công ty nhấn mạnh hai trong số những đổi mới gần đây nhất của nó: hệ thống vòi sen SmartControl được xây dựng trong định dạng và hệ thống an toàn nước của Grohe Sense và Sense Guard . Các sản phẩm này tạo thành Grohe, một công ty tiên phong trong ngành tập trung tìm kiếm sự thoải mái tối đa của người dùng.
 
Grohe mang đến tất cả các giải pháp tốt cho phòng tắm và nhà bếp

Mức thuế bao gồm các giải pháp khác nhau cho phòng tắm và nhà bếp, ví dụ như dòng Lineare thời trang, hệ thống lọc Grohe Blue Home , hoặc công nghệ Grohe Touch và Foot Control , cũng như các loại sản phẩm khác như phụ kiện, vòi đặc biệt, bồn bể hoặc ổ đĩa.

Cũng nên nhắc đến là vòi sen Aquasymphony ấn tượng hoặc nhà vệ sinh tắm sen Sensia Arena trang nhã, kết hợp tốt nhất công nghệ Đức và Nhật Bản.

Một mức thuế nhằm mục đích Pure Freude một Wasser chỉ có thể đạt được bằng bốn giá trị mà Grohe được quản lý: chất lượng, công nghệ, thiết kế và tính bền vững. Việc hoàn thành những giá trị này bị làm suy yếu bởi các giải thưởng và chứng nhận khác nhau đã được trao cho công ty trong năm qua. Trong số đó, CSR-PREIS của chính phủ Đức nổi bật, hoặc giải thưởng "Thay đổi thế giới" của tạp chí Fortune, ngoài các giải thưởng thiết kế.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe mang đến tất cả các giải pháp tốt cho phòng tắm và nhà bếp
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm