Trang chủ / Tin tức / Grohe ra mắt các dòng sản phẩm sứ đầy đủ, chi tiết

Grohe ra mắt các dòng sản phẩm sứ đầy đủ, chi tiết

Sau đây là những sản phẩm Grohe ra mắt với các dòng sản phẩm về chất liệu sứ đầy đủ, chi tiết nhất. Hãy cùng đón xem nhé.
Grohe đã giới thiệu dòng sản phẩm Euro Ceramics mới của mình, được thiết kế đặc biệt để kết hợp hiệu suất với một mức giá hấp dẫn. Bộ sưu tập này tự hào về sự linh hoạt trong thiết kế cho người có thể lựa chọn giữa bốn kiểu lưu vực cho dự án của họ bao gồm tường treo, quầy và dưới lưu vực, bồn tắm treo tường và bồn vệ sinh.

Said Raj Mistry, giám đốc tiếp thị của UK tại Grohe, cho biết: "Tiếp sau bộ sưu tập Gốm Grohe Bau, dòng Euro sử dụng công nghệ Lixil của công ty mẹ trong thị trường gốm sứ và kết hợp nó với sự lãnh đạo đổi mới và thiết kế của Grohe.

"Phạm vi cung cấp giải pháp cho các nhà thiết kế, giảm nhu cầu chỉ định các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau và đảm bảo rằng tất cả các mặt của thiết bị gốm và đồ đồng Grohe sẽ phối hợp hoàn hảo, cả về phong cách và tính năng".
 
Grohe ra mắt các dòng sản phẩm sứ đầy đủ, chi tiết

Ngoài ra còn có tùy chọn để nâng cấp lên một lưu vực hoặc nhà vệ sinh đi kèm với lớp phủ vệ sinh của Grohe kết hợp ProGuard, cung cấp một lớp chống thấm chống lại vết bẩn và bụi bẩn, với công nghệ HyperClean.

Điều này giúp bảo vệ quy mô vôi và vi khuẩn trong một cuộc đời sản phẩm dài và vệ sinh. Bộ sưu tập cũng được thiết kế đặc biệt cho phù hợp với nhu cầu của các phòng tắm nhỏ, vì tất cả các bể và bồn vệ sinh của Euro đều có kích thước và thiết kế nhỏ gọn để sử dụng không gian hiệu quả.

Ông Michael Gray, giám đốc sản phẩm tại Grohe, cho biết thêm: "Bộ sưu tập đồng Euro có thêm một số lợi ích, bao gồm cả việc Triple Vortex tuôn vào nhà vệ sinh, đảm bảo bát kỹ và rửa sạch mạnh mẽ và công nghệ Rimless để lại vết bẩn không nơi nào để che giấu.

"Các nhà vệ sinh cũng có chỗ ngồi Phát hành nhanh để dễ dàng tháo dỡ và bảo trì, tùy chọn đóng mềm hoặc thường xuyên, và thiết kế váy hoàn chỉnh và gắn cố định để có kiểu dáng đẹp.

"Các lưu vực có sẵn trong một loạt các kích cỡ và tùy chọn gắn kết, bao gồm đầy đủ và bán bệ. Để đạt được sự yên tâm và nhấn mạnh chất lượng của Grohe, bộ sưu tập đồng Euro được cung cấp với sự đảm bảo năm năm cho tất cả các sản phẩm. "
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe ra mắt các dòng sản phẩm sứ đầy đủ, chi tiết
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm