Trang chủ / Tin tức / Grohe Sensia Arena đạt nhiều giải thưởng về vòi sen tắm, chậu rửa mặt

Grohe Sensia Arena đạt nhiều giải thưởng về vòi sen tắm, chậu rửa mặt

Thương hiệu Grohe với tính năng mới Sensia Arena đã đạt được nhiều giải thưởng về các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho nhà tắm như: vòi sen tắm, chậu rửa mặt,...
Vòi sen Grohe Sensia Arena sử dụng vệ sinh, sạch sẽ và cảm nhận hàng ngày về công nghệ thông minh mới mẻ. Sự kết hợp của nước ngọt nhẹ nhàng làm sạch da và không khí ấm sau khi làm khô bạn với một cảm giác không được nhận thức của sự sạch sẽ và tươi mà bạn thậm chí không thể có được gần nhà vệ sinh cổ điển và giấy.

"Việc sử dụng giấy vệ sinh chỉ là một điều không thể tưởng tượng đối với tôi, cả từ quan điểm sức khoẻ và từ quan điểm phòng ngừa bệnh về trực tràng", MUDr nói. Jakub Sedivý, một bác sĩ đã lớn lên trong một gia đình bác sĩ, người luôn tự nhiên rửa bằng nước. Và không chỉ là tay. "Tôi rất vui vì các giải pháp làm sạch thông minh hiện đã có mặt trên thị trường , không chỉ tuyệt vời, mà còn làm việc rất tốt và có một số tính năng. Thêm vào đó, họ không có chỗ lãng phí trong phòng tắm".

Không chỉ là một nhà vệ sinh

Với một loạt các tính năng, bạn có thể chỉnh nghi thức thanh lọc của bạn để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. Áp lực nước, vị trí cánh tay vòi hoa sen, nhiệt độ nước và chế độ tắm có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng bảng điều khiển ở cạnh ghế hoặc điều khiển từ xa trực quan. Ngoài ra, các cài đặt cá nhân cho người dùng khác nhau có thể được lưu và kiểm soát thông qua một ứng dụng di động. Chuyến thăm của bạn, không được sử dụng để tắm vòi sen tiện nghi, có thể sử dụng nó như một nhà vệ sinh bình thường.
 
Grohe Sensia Arena đạt nhiều giải thưởng về vòi sen tắm, chậu rửa mặt

Hình dạng động và các đường cong tắm thanh lịch phù hợp với mọi phòng tắm hiện đại. Với những chi tiết chu đáo như tự động mở và đóng ghế và nở, hoặc ánh sáng ban đêm kín đáo sẽ hướng dẫn bạn qua phòng tắm tối tăm.

---->> Xem thêm: Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái

Các nhà vệ sinh tắm có thể xử lý chính nó và làm sạch nó!

Thiết kế nhà vệ sinh tinh vi đã được phát triển với sự thiết thực của làm sạch. Thiết kế bát không biên giới loại bỏ tất cả các góc và nếp gấp nơi mà vi khuẩn có thể giải quyết, và một gốm sứ đặc biệt Aqua Ceramic đảm bảo rằng không có bẩn sẽ lắng xuống trên bề mặt của bát.

Ngoài ra, Hyper Clean còn chống được 99% các vi khuẩn thông qua các ion kháng khuẩn bạc. Bề mặt được làm sạch hoàn toàn với mỗi lần xả nước bằng Vòi nước 3 Vortex mạnh mẽ, thậm chí còn ít ồn hơn hệ thống xả nước thông thường. Mùi khó chịu có thể sẽ giữ airshield airshield trong bát.
Grohe Sensia Arena đạt nhiều giải thưởng về vòi sen tắm, chậu rửa mặt

Grohe Sensia Arena đã nhận được nhiều giải thưởng lớn

Thiết kế hiện đại và thanh lịch của phòng tắm vòi sen Sensia Arena từ đội ngũ thiết kế của Grohe đã được trao giải thưởng đáng ngưỡng mộ từ đầu năm nay. Ví dụ: nó đã nhận được Giải thưởng thiết kế iF, Giải thưởng Đổi mới Sáng tạo, Giải thưởng Plus X hoặc Giải thưởng Thiết kế Xanh.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe Sensia Arena đạt nhiều giải thưởng về vòi sen tắm, chậu rửa mặt
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm