Trang chủ / Tin tức / Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm

Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm

Sau đây là những chi tiết nhất về các dòng sản phẩm phụ kiện phòng tắm mới của Grohe thực hiện theo công nghệ in 3D hiện đại nhất.
In 3D với gốm sứ là một lĩnh vực đặc biệt thú vị và có hiệu quả, vì những vật liệu này có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Khả năng chịu nhiệt cao của chúng có nghĩa là chúng thường được sử dụng trong không gian vũ trụ hoặc các thành phần công nghiệp hiệu suất cao khác, trong khi độ bền và chất lượng bề mặt của chúng cũng lý tưởng cho việc cấy ghép răng cũng như đồ gốm và đồ gia dụng khác. Nhà sản xuất Đức Grohe là một trong những nhân vật hàng đầu trong ngành phụ kiện phòng tắm và gần đây đã thông qua việc in ấn 3D trong các quy trình của mình để tạo ra một dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh tiên tiến.

Grohe đã công bố kế hoạch triển khai công nghệ in 3D tại triển lãm thương mại ISH năm nay tại Frankfurt am Main, tiếp nối chương trình trưng bày mạnh mẽ từ năm 2017. ISH là hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ phòng tắm, sưởi ấm và điều hòa không khí và các sản phẩm của Grohe luôn là điểm nổi bật cho những người tham dự nhiệt tình vì danh tiếng của công ty đối với sự đổi mới trong ngành.
 
Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm

Quá trình số hóa quy trình sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả và phát triển một quy trình công việc được tích hợp hơn, là cái mà Grohe tập trung chủ yếu. Công ty đã nhận được hơn 300 giải thưởng trong 10 năm qua cho thiết kế và đổi mới, đặc biệt liên quan đến tính bền vững. Ngày 31 tháng st , Giám đốc điều hành Michael Grohe Rauterkus được thiết lập để giải quyết một khán giả của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với một bài phát biểu về chủ đề “Nước là một nguồn tài nguyên trong thời gian số hóa”, trong các nhà lãnh đạo thị trường thế giới Hội nghị thượng đỉnh ở Schwäbisch Hall, Đức.

Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của Grohe được phát hành trong những năm gần đây là hệ thống bảo vệ cảm giác và cảm giác đột phá, được ra mắt vào năm 2017. Vượt qua những đột phá với công nghệ thông minh và những cảm biến nhỏ gọn tiên tiến, các hệ thống kiểm soát nước thông minh này đang hướng tới ngôi nhà thông minh của tương lai. Chúng được tích hợp vào các phụ kiện phòng tắm để thu thập thông tin về mức nước và độ ẩm, và có thể phát hiện và cảnh báo sớm về những thiệt hại do nước gây ra.
 
Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm

Hệ thống bảo vệ cảm giác này là phá vỡ như là một giới thiệu mới cho ngành công nghiệp vì một số lý do. Không chỉ có các chức năng an toàn bổ sung mà nó cung cấp, nó cũng sẽ cho phép một sản phẩm tiêu chuẩn mở rộng đáng kể vòng đời của nó, góp phần giảm thiểu chất thải trong sản xuất và một ngành công nghiệp bền vững hơn. Nó cũng cho thấy tiềm năng nghiêm trọng cho các nhà sản xuất thiết bị gia dụng khác, cung cấp bếp thông minh và nhiều hơn nữa.

Năm ngoái, Grohe giới thiệu Bau Ceramic, là sản phẩm gốm sứ có đầy đủ các dịch vụ cho phòng tắm. Cung cấp toàn bộ trang thiết bị phòng tắm là một bước tiến quan trọng cho công ty và sẽ thấy được sự chấp nhận rộng rãi hơn của những đổi mới khác nhau của nó. Chương trình ISH năm nay cũng cho thấy việc phát hành của Sensia Arena, bồn tắm và vệ sinh mới của Grohe. Không có phòng tắm vòi sen khác trên thị trường có nhiều giải thưởng như vệ sinh tắm-tổng cộng 14 cho đến nay.

Các thử nghiệm đầu tiên của công ty với việc in ấn 3D sẽ được tiến hành trong vài tháng tới với dòng sản phẩm gốm sứ mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3.
 
Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Grohe thực hiện in 3D cho các dòng mới của phụ kiện phòng tắm
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm