Trang chủ / Tin tức / Khám phá "những điều thuần khiết từ nước" với Grohe

Khám phá "những điều thuần khiết từ nước" với Grohe

Sau đây là những khám phá điều thuần khiết từ nước Grohe. Bạn nên đọc ngay để biết chi tiết nhé.
Grohe, nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, đã cam kết cung cấp các sản phẩm nước mang tính sáng tạo mang các giá trị thương hiệu của mình về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững.

Gần đây, Grohe đã tiến hành "Oktoberfeast for the Senses" với sự hợp tác của Wilcon Depot, nhà bán lẻ trang trí nội thất và nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu của nước này vào ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại Nhà hát Vòm BGC, Thành phố Taguig.

Oktoberfeast cho cảm giác là một quá tải của cảm giác kinh nghiệm với thương hiệu cao cấp của Đức và các cuộc triển lãm. Trong suốt sự kiện này, Grohe đã tiết lộ hai sản phẩm thay đổi trò chơi nhất đã giành được những danh hiệu và bảo trợ trên toàn thế giới; Aquasymphony Luxury Shower và Sensia Arena Nhà vệ sinh Spalet Spalet.

Chất tẩy Aquasymphony Luxury Shower của Grohe mang lại trải nghiệm xa hoa khiến bạn muốn thay đổi phòng tắm của mình thành không gian cá nhân để có được trải nghiệm tắm vòi sen hiệu quả nhất.
 
Khám phá "những điều thuần khiết từ nước" với Grohe

Nó được thiết kế để biến đổi khái niệm tắm vòi sen thành kinh nghiệm spa cao cấp. Có lẽ đây là phòng tắm sang trọng nhất thế giới với các tính năng công nghệ tuyệt vời cho phép bạn lựa chọn 8 loại xịt gắn sẵn khác nhau và hệ thống âm thanh tiên tiến, kết hợp âm nhạc yêu thích của bạn với âm thanh của nước bắn tung tóe, giúp bạn tận hưởng của bạn tắm theo những cách mới.

Sensia Arena Spalet Shower Toilet, trong khi đó, được tạo ra để tối đa hóa sự thoải mái và vệ sinh cá nhân thông qua việc làm sạch nhẹ nhàng và thông minh.
Với thiết kế hiện đại, thanh lịch và được thiết kế tốt, Sensia Arena có thể hướng dẫn người dùng thông qua một phòng tắm tối với ánh sáng ban đêm kín đáo. Nó cũng tạo cảm giác thoải mái và tự tin với tính năng mở và đóng tự động của nó đối với nắp.

Vì nó được tạo ra cho sự thoải mái cá nhân, bạn có thể thiết lập các lựa chọn cho áp suất nước ưa thích của bạn và nhiệt độ, mô hình phun và chu kỳ làm sạch mà bạn có thể lưu các cài đặt yêu thích của bạn trên một thiết bị kỹ thuật số. Trong số rất nhiều lợi ích của nó, Sensia Arena có tính năng tự dọn dẹp và sự hấp thụ mùi sáng tạo làm việc với Airshield để giữ cho mùi trong bát.

Cũng có mặt tại sự kiện này là Phó chủ tịch thiết kế Grohe Michael Seum. Nhà thiết kế người Mỹ đoạt giải thưởng tuyên bố rằng thiết kế là trụ cột chính của thương hiệu của họ. Ông chịu trách nhiệm cung cấp những giải pháp có tính hiểu biết sâu sắc, có ý nghĩa để nắm bắt tinh thần và trí tưởng tượng của khách hàng Grohe trên toàn thế giới.

Phó chủ tịch thiết kế của Grohe Michael Seum nói về cách thiết kế là trụ cột chính của thương hiệu của họ.
Với hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới, Grohe liên tục cam kết tạo ra các sản phẩm nước trong nhà đặc biệt và tuyệt vời với chất lượng huyền thoại của nó kéo dài suốt cuộc đời.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Khám phá "những điều thuần khiết từ nước" với Grohe
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm