Trang chủ / Tin tức / Phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả dễ dàng nhất

Phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả dễ dàng nhất

Sau đây là cách phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng luôn chọn lựa được sản phẩm chính hãng.
Hiện nay, trên thị trường về sen vòi Grohe rất sôi động giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ mua hàng. Bên cạnh đó, tình trạng nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái rất nhiều gây khó dễ cho chính khách hàng tiêu dùng và cơ quan chức năng. Vậy nên bạn trước khi tìm địa chỉ mua hàng uy tín, khách hàng cũng lên tham khảo kỹ trước các sản phẩm sen vòi Grohe chính hãng để mua được sản phẩm tốt cho phòng tắm/bếp gia đình mình.

1. Thương hiệu, nhãn hiệu

Grohe là tập đoàn lớn chuyên về sen vòi. Các sản phẩm của Grohe luôn được gắn thương hiệu trên bền mặt các sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm của Grohe được phân phối bởi tập đoàn Lixil lên các bao bì sản phẩm có gắn 2 thương hiệu này thì sản phẩm chắc chắn là hàng chính hãng.
 
Phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả dễ dàng nhất
2. Chất liệu

+ Các sản phẩm chính hãng được làm từ chất liệu: inox cao cấp, mạ đồng thau, mạ niken-crom,...nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh.

+ Các sản phẩm hàng giả thường được làm từ những chất liệu inox kém chất lượng, mạ đồng tái chế, atimon,...nên có độ bền thấp, nhanh bị "sỉn màu" và nhanh bị han gỉ,...
 
Phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả dễ dàng nhất

3. Tuổi thọ, bảo hành

+ Sen vòi Grohe chính hãng có tuổi thọ từ 15-20 năm và hơn nữa. Sản phẩm được bảo hành 5 năm chính hãng từ nhà sản xuất.

+ Sen vòi Grohe hàng giả có tuổi thọ thấp từ 3-5 năm. Sản phẩm không được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, không có phiếu bảo hành rõ ràng,...

---->> Tham khảo thêm: Sen vòi Grohe chính hãng là nơi hội tụ những ưu điểm vượt trội

Với 3 điểm cơ bản trên bạn có thể tự tin đi lựa chọn các sản phẩm sen vòi Grohe chính hãng ở bất kỳ cửa hàng nào rồi ạ! Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là siêu thị có uy tín nhất miền Bắc, khách hàng có thể đến tham khảo, mua hàng tại đây hoàn toàn yên tâm sản phẩm luôn chính hãng 100%. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG tư vấn thêm giúp khách hàng hiểu kỹ nhất về các sản phẩm sen vòi Grohe cao cấp này nhé!
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Phân biệt sen vòi Grohe chính hãng với hàng giả dễ dàng nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm