Trang chủ / Tin tức / Sen vòi Grohe có làm từ nguyên liệu inox cao cấp không?

Sen vòi Grohe có làm từ nguyên liệu inox cao cấp không?

Khách hàng đang lo lắng phân vân không biết sen vòi Grohe có được làm từ nguyên liệu inox cao cấp không? Vậy hãy đọc bài này nhé!
Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường với nhiều hãng sản xuất không uy tín sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng. Vậy làm thể nào để khách hàng có thể lựa chọn được hãng uy tín sử dụng nguyên liệu cao cấp vào sản xuất? Khách hàng hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Hiện tại, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là trung tâm phân phối về các sản phẩm thiết bị vệ sinh có uy tín trên 10 năm nhận định thương hiệu Grohe là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu inox cao cấp nhất.

Grohe là tập đoàn nổi tiếng đến từ Đức chuyên sản xuất về lĩnh vực sen vòi cao cấp được các chuyên gia trên toàn thế giới nhận định số 1 hiện nay. Grohe luôn chọn lọc nguyên liệu inox cao cấp nhất vào sản xuất để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng tiêu dùng mỗi khi sử dụng sản phẩm. Bởi vì, các sản phẩm sen vòi Grohe luôn trực tiếp liên quan đến nguồn nước sạch phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Nếu sản phẩm được làm từ nguyên liệu inox kém chất lượng có khả năng gây ra bệnh tật rất cao.
 
Sen vòi Grohe có làm từ nguyên liệu inox cao cấp không?

Grohe luôn chú trọng vấn đề đảm bảo sức khỏe tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm của tập đoàn. Các sản phẩm sen vòi Grohe được làm từ dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, luôn có đội ngũ chuyên gia nghiêm cứu phát triển kỹ thuật và chuyên gia giám sát sản xuất. Chính vì vậy, các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Hiện nay, Grohe đang sử dụng nguyên liệu inox 304 cao cấp nhất vào sản xuất sen vòi và kết hợp với mạ niken-crome và mạ đồng thau giúp sản phẩm có độ sáng bóng cao, tuổi thọ dài lâu,...Vậy nên các sản phẩm sen vòi Grohe được bảo hành 5 năm từ nhà sản xuất giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo bị hỏng và không đảm bảo an toàn sức khỏe.

---->> Tham khảo thêm: Sen vòi Grohe thích hợp cho mọi không gian phòng tắm/bếp

Vậy khách hàng còn mong chờ gì nữa mà không sử dụng các sản phẩm sen vòi Grohe để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Khách hàng có thể đến tham khảo các mẫu sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh, chính xác nhất.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Sen vòi Grohe có làm từ nguyên liệu inox cao cấp không?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm