Trang chủ / Tin tức / Tại sao sen vòi Grohe lại làm từ nguyên liệu inox cao cấp?

Tại sao sen vòi Grohe lại làm từ nguyên liệu inox cao cấp?

Khách hàng đang phân vân không biết tại sao sen vòi Grohe lại làm từ inox cao cấp, hãy đọc bài sau đây để có những kinh nghiệm bổ ích.
Hiện nay, nhiều hãng sản xuất về sen vòi nhưng thường làm từ nhiều loại inox khác nhau từ kém chất lượng đến chất lượng. Tại sao các sản phẩm sen vòi cần làm từ nguyên liệu inox cao cấp? Vậy bạn và chúng tôi cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bởi vì, nguyên liệu inox cao cấp giúp sản phẩm tránh được han gỉ do các tác nhân từ khi vận chuyển nước đến người sử dụng hoặc từ môi trường bên ngoài. Nếu khách hàng đang sử dụng các sản phẩm inox kém chất lượng sẽ thấy hiện tượng han gỉ trông rất mất thẩm mỹ và không an toàn sức khỏe. Vì khi han gỉ các chất không tốt di chuyển đến cùng với nước gây ra nhiều bệnh tật,...Vậy khi mua sản phẩm sen vòi khách hàng nên lựa chọn các hãng có uy tín để có được những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Trong các hãng chuyên về lĩnh vực "sen vòi" thì có Grohe luôn là tập đoàn dẫn đầu về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm nhất. Grohe luôn tìm kiếm những nguyên liệu cao cấp nhất để sản xuất ra các sản phẩm sen vòi. Một trong những nguyên liệu quan trọng nhất đó là inox cao cấp được Grohe sử dụng trong tất cả các sản phẩm sen vòi Grohe và một số nguyên liệu khác giúp sản phẩm có độ bền cao, sáng bóng hơn.
 
Tại sao sen vòi Grohe lại làm từ nguyên liệu inox cao cấp?

Vậy nên sen vòi Grohe luôn được quốc tế công nhận và cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn an toàn chất lượng ISO 9001:2008. Vì toàn bộ các sản phẩm của Grohe đều liên quan đến nước lên Grohe rất chú trọng vấn đề làm sao đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng nhất. Mỗi một sản phẩm sen vòi Grohe được sản xuất từ inox cao cấp nhưng vẫn phải kiểm duyệt "gắt gao" trước khi đến tận tay người tiêu dùng.

---->> Xem thêm: Sen vòi Grohe rất thân thiện với môi trường

Chính vì Grohe luôn sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp nên các sản phẩm sen vòi có tuổi thọ rất cao, luôn sáng bóng với thời gian. Các sản phẩm Grohe còn được mạ đồng với niken-crome để tăng thêm độ bền và thẩm mỹ. Các sản phẩm sen vòi Grohe được bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất và có thể bền đẹp đến hơn 20 năm.

Vậy khách hàng đang quan tâm và muốn mua các sản phẩm sen vòi Grohe cao cấp có thể đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm/bếp gia đình mình. 
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Tại sao sen vòi Grohe lại làm từ nguyên liệu inox cao cấp?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm