Trang chủ / Tin tức / Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp cho người có thu nhập cao

Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp cho người có thu nhập cao

Sau đây là 1 bộ thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp giúp khách hàng có được một không gian phòng tắm/bếp với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
Hiện nay, kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển nên người có thu nhập cao ngày càng tăng. Chính vì vậy, khách hàng thường có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp cho phòng tắm/bếp. Vậy bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp là hợp lý nhất. 

Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp là các sản phẩm được Grohe "chăm chút" sử dụng các công nghệ cao nhất vào sản xuất và luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên có chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp được thiết kế, chế tạo bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, các sản phẩm của Grohe có mẫu mã, kiểu dáng đẹp giúp phòng tắm/bếp gia đình bạn hiện đại và đẳng cấp hơn.
 
Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp cho người có thu nhập cao

Các dòng sản phẩm cao cấp của thiết bị vệ sinh Grohe như: vòi phòng tắm Grohe, sen tắm cây Grohe, tay sen Grohe, vòi rửa mặt Grohe, vòi rửa bát Grohe,...Với mỗi dòng sản phẩm này lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Trong đó, các sản phẩm của sen tắm cây Grohe được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, bởi nó có nhiều tính năng ưu Việt giúp khách hàng mỗi khi sử dụng có cảm giác thoải mái, hài lòng nhất.

Thiết bị vệ sinh Grohe được làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp: inox cao cấp, mạ niken-crome cao cấp, mạ đồng thau cao cấp,...giúp các sản phẩm này có độ bền cao, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp có nhiều tính năng ưu Việt như: công nghệ tiết kiệm nước Grohe EcoJoy, vận hành tay gạt nhẹ nhàng Grohe SilkMove, điều chỉnh nhiệt độ chính xác Grohe TurboStat,...

1. Bộ thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp:
 
STT Dòng sản phẩm Mã sản phẩm Giá khuyến mại
1 Vòi phòng tắm Grohe 32865000 4,190,000 VNĐ
2 Sen tắm cây Grohe 27296001 16,660,000 VNĐ
3 Vòi rửa mặt Grohe 32868000 4,600,000 VNĐ
4 Vòi rửa bát Grohe 23090000 4,840,000 VNĐ
 
 
Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp cho người có thu nhập cao

Vậy với 1 bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp ở trên giúp phòng tắm/bếp gia đình bạn trở lên hiện đại và đẳng cấp hơn. Khách hàng có thể đến trực tiếp tham khảo các mẫu sản phẩm này tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

---->> Tham khảo thêm: Tại sao sen vòi Grohe được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay?
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Thiết bị vệ sinh Grohe cao cấp cho người có thu nhập cao
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm