Trang chủ / Tin tức / Thiết bị vệ sinh Grohe giúp phòng tắm gia đình bạn hiện đại hơn

Thiết bị vệ sinh Grohe giúp phòng tắm gia đình bạn hiện đại hơn

Khách hàng đang không biết lựa chọn hãng thiết bị vệ sinh nào cho phòng tắm/bếp. Vậy hãy lựa chọn ngay thiết bị vệ sinh Grohe chất lượng nhé!
Hiện nay, thiết bị vệ sinh Grohe được nhiều chuyên gia và khách hàng sau khi sử dụng là sản phẩm rất tốt mà giá thành rất hợp lý. Tại sao? Sản phẩm này lại được nhiều chuyên gia và khác hàng đánh giá tốt như vây?. Vậy chúng ta đi tìm hiểu về sản phẩm của Grohe nhé!

Thiết bị vệ sinh Grohe là sản phẩm cao cấp nổi tiếng nhất thế giới về các thiết bị sen vòi cho phòng tắm/bếp. Grohe đang là thương hiệu dẫn đầu về dòng sản phẩm sen vòi này. Các sản phẩm của Grohe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới và Grohe có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe luôn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng.
 
Thiết bị vệ sinh Grohe giúp phòng tắm gia đình bạn hiện đại hơn

Thiết bị vệ sinh Grohe có nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: vòi phòng tắm Grohe, sen tắm cây Grohe, tay sen Grohe, vòi rửa mặt Grohe, vòi rửa bát Grohe,...Với mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã khác nhau. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với phòng tắm/bếp gia đình mình. Các sản phẩm của Grohe được làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp: inox cao cấp, mạ đồng thau, mạ niken-crome,...nên sản phẩm luôn có độ sáng bóng cao, độ bền dài lâu và dễ dàng vệ sinh.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe có nhiều tính năng ưu Việt là 1 trong các yếu tố quan trọng được khách hàng đánh giá cao và ưa thích. Vì khi sử dụng các sản phẩm này, khách hàng có những phút giây thoải mái, hài lòng nhất. Đặc biệt, Grohe luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm giúp khách hàng nên các sản phẩm Grohe có khả năng tiết kiệm nước đến 50% mỗi khi khách hàng sử dụng mà vẫn đem đến cảm giác sảng khoái nhất.

Vậy khách hàng còn mong chờ gì hơn nữa, hãy lựa chọn ngay các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe cho phòng tắm/bếp gia đình. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm của Grohe tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được các nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm/bếp gia đình mình.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Thiết bị vệ sinh Grohe giúp phòng tắm gia đình bạn hiện đại hơn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm