Trang chủ / Tin tức / Tin hot: 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe tốt, giá rẻ nhất

Tin hot: 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe tốt, giá rẻ nhất

Hiện nay, 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe sau đây được rất nhiều khách hàng "săn đón" nhất hiện nay, bởi sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành rẻ.
Hiện nay, Grohe vẫn đang là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực "sen vòi". Bởi Grohe chuyên về lĩnh vực này nên các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp hơn so với các hãng . Chính vì vậy, thương hiệu Grohe luôn được đa số khách hàng tin tưởng sử dụng nhất thế giới. Vậy nên hôm nay, siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG giới thiệu cho khách hàng 3 mẫu sản phẩm vòi rửa mặt Grohe tốt mà được bán giá rẻ nhất tại SEABIG. Bởi mỗi phòng tắm không thể thiếu vòi rửa mặt nên hiểu được tâm lý đó, SEABIG đã giới thiệu giúp khách hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình.

Trước tiên nói về 3 mẫu sản phẩm vòi rửa mặt Grohe, chúng ta điểm qua chung về quy trình sản xuất dòng sản phẩm này nhé!. Vòi rửa mặt Grohe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và được thiết kế bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu thiết kế, phát triển kỹ thuật giàu kinh nghiệm. vậy nên các sản phẩm của Grohe sản xuất ra có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp giúp phòng tắm gia đình bạn trở lên hiện đại và đẳng cấp hơn.
 
Tin hot: 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe tốt, giá rẻ nhất

Vòi rửa mặt Grohe cao cấp được làm từ nguyên liệu inox cao cấp và mạ niken-crom cao cấp,...nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng với thời gian. Chính điều này, nên 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe 32805000, 32814000, 32819000 và các sản phẩm khác được bảo hành đến 5 năm nhiều hơn các hãng khác từ 2-3 năm. Như vậy, khách hàng sử dụng sản phẩm của Grohe sản xuất hoàn toàn yên tâm nhé!

3 sản phẩm này có nhiều tính năng ưu Việt giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị và cực kỳ thoải mái mỗi khi sử dụng nhé! Các tính năng nổi bật đó là: công nghệ tiết kiệm nước, vận hành tay gạt nhẹ nhàng, thiết kế bền đẹp, điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

--->> Giá khuyến mại vòi rửa mặt Grohe 32819000: 2,910,000 VNĐ.

--->> Giá khuyến mại vòi rửa mặt Grohe 32814000: 2,910,000 VNĐ.

--->> Giá khuyến mại vòi rửa mặt Grohe 32805000: 3,090,000 VNĐ.
 
Tin hot: 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe tốt, giá rẻ nhất

Vậy với 3 mẫu sản phẩm vòi rửa mặt Grohe tốt mà giá thành hợp lý như vậy, khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân đến siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu các sản phẩm tốt có giá rẻ nhất thị trường. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về các mẫu sản phẩm này, để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Tin hot: 3 mẫu vòi rửa mặt Grohe tốt, giá rẻ nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm