Trang chủ / Tin tức / Tính Năng Vượt Trội Của Bồn Cầu Grohe

Tính Năng Vượt Trội Của Bồn Cầu Grohe

Thiết bị vệ sinh Grohe được sản xuất tại Nhật Bản, ứng dụng trên dây truyền hiện đại cùng với hàng loạt công nghệ mới, đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bồn cầu Grohe ứng dụng công nghệ Washlet nắp rửa xả điện tử


Nắp rửa Washlet là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng trên bồn cầu Grohe. Vòi rửa tự động sẽ cung cấp nước ấm giúp làm sạch, hiệu quả hơn so với việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được áp lực nước cũng như nhiệt độ mong muốn.
Tính năng vượt trội tạo nên thương hiệu Bồn cầu TOTO
Sự tuyệt vời hơn nữa là bồn cầu Grohe giúp bạn tiết kiệm nước tối đa có thể, Nắp rửa Washlet đạt chuẩn về tiết kiệm điện năng, cùng với đó là khả năng khử mùi tự động, chống bám bẩn.

Bồn Cầu Grohe Công nghệ Ewater+


Với một chiếc bồn cầu thông thường, chỉ có chức năng xả bề mặt trên mà không thể nào làm sạch được các kẽ nhỏ cũng như vành trong bồn cầu. Vì thế thương hiệu thiết bị vệ sinh Grohe đã ứng dụng công nghệ Ewater+ trong bộ sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST.
Tính năng vượt trội tạo nên thương hiệu Bồn cầu TOTO
Khi sử dụng, bồn cầu Grohe sẽ kích hoạt công nghệ xả xoáy Tornado làm sạch chất bẩn trên bề mặt, sau đó Ewater+ phun tráng toàn bộ vành trong của bồn cầu giúp toàn bộ bồn cầu được làm sạch mọi kẽ bẩn, nước từ bể qua vòi điện phân sẽ được điện phân trở lại thành axit và tạo tác dụng khử trùng vô cùng hiệu quả, rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.


Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến đường dây nóng: 1900 636 695 để được tư vấn - hỗ trợ một cách tốt nhất và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé!
 
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Tính Năng Vượt Trội Của Bồn Cầu Grohe
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm