Trang chủ / Tin tức / Tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng

Tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng

Sau đây là tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng, bạn nên đọc để hiểu rõ về sản phẩm mới này nhé.
Hiện tại, bồn cầu Grohe là tâm điểm về lĩnh vực sứ mà Grohe mới cho ra mắt. Bởi các sản phẩm sứ là lĩnh vực mới Grohe mới tiếp xúc nên được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vì họ luôn muốn sử dụng các sản phẩm sen vòi đã mang đến thương hiệu vào dạng "đẳng cấp" của Grohe nay có các sản phẩm sứ thì đã đầy đủ các sản phẩm cho một phòng tắm hoàn thiện.

Hiện nay, khách hàng luôn có phương hướng sử dụng 1 thương hiệu với đầy đủ các sản phẩm để tạo nên một không gian đồng bộ mang tính khoa học, thẩm mỹ cao. Hiểu được điều đó, Grohe đã nghiên cứu và được hỗ trợ tư vấn từ các thương hiệu cùng tập đoàn Lixil chuyên phân phối các sản phẩm đến khách hàng trên toàn cầu.
 
Tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng

Bồn cầu Grohe là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm một khối thân dài có nắp đóng êm giúp cho bạn đi vệ sinh một cách dễ dàng, thoải mái. Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới và các sản phẩm khi xuất xưởng luôn được kiểm duyệt "kỹ lưỡng" đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nên có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng.

Các sản phẩm bồn cầu của Grohe đều được làm và chọn lọc từ nguyên liệu: men sứ cao cấp, nhựa cao cấp,... nên có độ sáng bóng cao, tuổi thọ dài lâu. Thương hiệu Grohe bảo hành 5 năm các sản phẩm do Grohe sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nhé.

===>> Xem thêm: Siêu khuyến mại giảm giá cực sốc "65%" sen tắm cây Grohe 27296001

Các tính năng nổi bật luôn được khách hàng mong đợi nhất. Bởi các sản tính năng này, khách hàng có thể thấy được thực tiễn nhất. Các tính năng đó là: tiết kiệm nước, dễ dàng sử dụng, vệ sinh nhanh, chống bám bẩn,...
 
Tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng

Vậy khách hàng đang có công trình xây dựng sắp hoàn thành và quan tâm đến bồn cầu Grohe, hãy đến tham khảo trực tiếp tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có trụ sở chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0966 814 388 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này nhé.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Tổng hợp những điểm nổi bật của bồn cầu Grohe chính hãng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm