Trang chủ / Tin tức / Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

Sau đây là top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình nhé!
Hiện nay, trên thị trường về sen vòi chính hãng có rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng. Bởi dòng sản phẩm này được nhiều hãng sản xuất, mỗi hãng lại có thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, hôm nay siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG xin giới thiệu đến khách hàng top 5 hãng sản xuất sản vòi tốt nhất hiện nay.

1. Grohe

Grohe là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Chuyên về lĩnh vực sen vòi, Grohe luôn thay đổi công nghệ để phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay. Grohe luôn sản xuất những dòng sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng tiêu dùng. 
 
Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

2. TOTO

TOTO là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. TOTO chuyên về thiết bị vệ sinh với 100 năm xây dựng và phát triển, ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm. TOTO có nhiều dòng sản phẩm sen vòi đẹp, cao cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tắm gia đình mình.
 
Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

3. COTTO

COTTO là thương hiệu đến từ Thái Lan. COTTO là tập đoàn chuyên về thiết bị phòng tắm, phòng vệ sinh, với hơn 40 năm xây dựng và phát triểm. COTTO luôn thay đổi công nghệ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Các sản phẩm của COTTO sản xuất luôn đảm bảo an toàn và mẫu mã đẹp.
 
Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

4. Inax

Inax là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Một thương hiệu nổi tiếng chuyên về thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Inax là tập đoàn có những dòng sản phẩm sen vòi tốt mà giá thành rất hợp lý nên được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Inax luôn sử dụng công nghệ cao nhất vào sản xuất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng tiêu dùng nhất.
 
Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

5. Viglacera

Viglacera là thương hiệu đến từ Việt Nam, đây thương hiệu có thể sánh ngang với các nước phát triển. Sản phẩm đại diện cho Việt Nam chúng ta. Các sản phẩm của Viglacera có chất lượng tốt, bởi vì những sản phẩm này được Viglacera sử dụng những công nghệ tân tiến tiến nhất vào sản xuất. Đặc biệt, các sản phẩm sen vòi Viglacera có giá thành rất hợp lý phù hợp với mọi khách hàng tại Việt Nam.
 
Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay

Vậy với 5 thương hiệu nổi tiếng trên có sản phẩm chất lượng từ 1-5, tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình mà khách hàng có thể lựa chọn được hãng phù hợp nhất. Khách hàng có thể đến tham khảo các mẫu sản phẩm của các hãng tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Top 5 thương hiệu sản xuất sen vòi tốt nhất hiện nay
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm