Trang chủ / Tin tức / Vòi rửa Grohe có mấy dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp không?

Vòi rửa Grohe có mấy dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp không?

Vòi rửa Grohe là sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp được nhiều khách hàng sử dụng nhưng bên cạnh đó cũng có một số khách hàng chưa rõ. Hãy đọc bài này nhé!
Hiện nay, vòi rửa Grohe vẫn đang là một trong các dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp nên được đa số khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng khi đi mua sản phẩm vẫn chưa hiểu rõ vòi rửa Grohe có bao nhiêu dòng sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm lại có chức năng, ứng dụng vào mục đích khác nhau.

Vòi rửa Grohe là những sản phẩm được Grohe sản xuất. Một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Grohe đang chiếm được thị trường chuyên về lĩnh vực "sen vòi" của tập đoàn sản xuất. Các sản phẩm Grohe sản xuất luôn đảm bảo an toàn sức khỏe tiêu dùng giúp khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm. Vòi rửa Grohe được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được thiết kế bởi nhiều chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm bậc nhất thế giới.
 
Vòi rửa Grohe có mấy dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp không?

Vòi rửa Grohe được chia ra 2 loại rõ ràng: vòi rửa mặt Grohe và vòi rửa bát Grohe. Với mỗi dòng sản phẩm này sẽ được thiết kế, chế tạo khác nhau để sao cho phù hợp với không gian của từng phòng tắm và phòng bếp nhất. Vòi rửa mặt Grohe kết hợp với chậu rửa mặt còn vòi rửa bát Grohe sẽ kết hợp với chậu rửa bát. Vói cách chọn lựa này, khách hàng sẽ có được 1 căn phòng tắm/bếp với vẻ đẹp nhất mang đến một phong cách mới cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Các sản phẩm vòi rửa Grohe đều được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp: inox cao cấp, mạ đồng thau cao cấp, mạ niken-crome cao cấp,...nên có độ bền rất cao, luôn sáng bóng với thời gian và dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm này đã được Grohe kiểm chứng và công bố có tuổi thọ kéo dài từ 15-20 năm. Chính vì vậy, các sản phẩm của Grohe sản xuất tự tin bảo hành 5 năm chính hãng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm nhất.
 
Vòi rửa Grohe có mấy dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp không?

Yếu tố mà được nhiều khách hàng ưa thích nhất đó là các tính năng hiện đại giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất mỗi khi sử dụng sản phẩm. Các tính năng đó là: tiết kiệm nước, thiết kế bền đẹp, vận hành êm ái,...

---->> Tham khảo thêm: Bộ thiết bị vệ sinh Grohe chất lượng có giá rẻ nhất 2017

Vậy bạn đã hiểu vòi rửa Grohe được chia ra làm 2 loại riêng biệt và ứng dụng khác nhau chưa ạ! Nếu khách hàng đang quan tâm về các dòng sản phẩm này có thể đến tham khảo trực tiếp tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0976.173.468 để được nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Vòi rửa Grohe có mấy dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp không?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm