Trang chủ / Tin tức / Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái

Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái

Sản phẩm vòi tắm Grohe có tính năng SmartControl đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất mỗi khi sử dụng cho vệ sinh cá nhân.
Tắm mình trong một không gian mới của việc tắm vòi sen - đây là điều Grohe SmartControl nói. "Push, Turn, Shower" đã trở nên đa dạng hơn, nhờ có một mô hình mới và các lựa chọn kết hợp được thêm vào dòng điều khiển vòi hoa sen thông minh phổ biến này.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ Grohe SmartControl mới cung cấp tính năng trực quan, xoay vòng trong thiết kế kiểu dáng đẹp, thấp, có cả kiểu tròn và vuông. Phạm vi mở rộng bao gồm một mô hình được cung cấp một van tiên tiến phổ quát cho việc lắp đặt hiệu quả hơn. SmartControl của Grohe cũng có sẵn trong màu trắng thời trang để cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau - cho trải nghiệm tắm hoàn hảo mỗi lần.

---->> Xem thêm: GROHE đưa thiết kế vòi hoa sen lên một tầm cao mới

Thiết kế kiểu dáng đẹp phù hợp với mỗi phòng tắm - khách hàng và chuyên gia đã rất ấn tượng với SmartControl từ khi ra mắt hệ thống vòi hoa sen hiện đại này. Trưng bày kiểu dáng thanh lịch, kiểu trang trí nhiệt này có thiết kế nhỏ gọn, tối giản trong khi sử dụng cùng một nút nhấn và tự giải thích.

Grohe cung cấp phiên bản mới với nhiều lựa chọn bao gồm thiết kế hình vuông và hình tròn cũng như các mạ crom - niken hoặc các lớp hoàn thiện màu trắng. Hệ thống kiểm soát vòi sen mới này cung cấp một giải pháp tối ưu cho bất kỳ môi trường phòng tắm và cài đặt cài đặt.
Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái

Cấu hình sáng tạo để hoạt động dễ dàng hơn

Van tiên tiến này có một số tính năng độc đáo giúp cài đặt đơn giản và dễ dàng. Các đầu vào cấp nước được đặt ở đáy van, loại bỏ sự cần thiết của các adapter bổ sung và đơn giản hóa việc lắp đặt. Van này cũng không thêm chiều sâu vào tường với thiết kế siêu mỏng, tối đa hóa phòng tắm cho người sử dụng thoải mái. Rapido SmartBox mới được thiết kế để làm việc với tất cả các tông màu Grohe SmartControl.

Thông minh và trực quan

Grohe SmartControl được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Đức. Sản phẩm vòi tắm Grohe công nghệ SmartControl kết hợp push-to-turn, cho phép người sử dụng kiểm soát đầu vòi sen và vòi phun tay khác nhau. Đồng thời cho phép điều khiển tốc độ dòng nước bằng cách xoay các nút. Khi nước tắt, hệ thống tự động lưu tốc độ dòng chảy đã chọn để sử dụng tiếp theo.
 
Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái

Vậy khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà sở hữu ngay sản phẩm vòi tắm Grohe cao cấp cho nhà tắm. Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là đơn vị phân phối các sản phẩm Grohe có uy tín nhất Hà Nội. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0966 814 388 để được tư vấn - hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.
Nguồn : GROHEGOUP.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng tin tức Mời bạn đánh giá về tin tức Vòi tắm Grohe với tính năng SmartControl đem đến cảm giác thoải mái
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm