KINH NGHIỆM MUA CHẬU RỬA MẶT GROHE CỰC HỮU ÍCH

Showroom thiết bị vệ sinh GROHE SEABIG chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua chậu rửa mặt grohe tới người dùng để có được sự chuẩn bị tốt trước khi mua sản phẩm này nhé.
Chậu rửa mặt grohe là thiết bị được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Nó không chỉ cần thiết cho hoạt động sinh hoạt mà còn giúp cho không gian sống của gia đình được đẹp hơn. Chúng tôi Thiết bị vệ sinh GROHE SEABIG xin chia sẻ kinh nghiệm tốt dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh này nhé.

#1 Lựa chọn sản phẩm chậu rửa mặt grohe hợp với không gian phòng tắm.

Chậu rửa GROHE có kiểu dáng và kích thước đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người mua và hợp với đa số không gian phòng tắm gia đình. Có thể nói đến như là dáng chữ nhật bo góc tròn, dáng bầu dục, Elip, bán nguyệt…..Mặc dù là hình dáng khác nhau nhưng là đều là các thiết kế vô cùng mềm mại, tạo nên sự hài hòa với các thiết bị khác.
Thêm một yếu tố nữa đó là lựa chọn chậu rửa cho phòng tắm với kích thước của thiết bị. Với phòng tắm lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với kích thước tùy ý, nếu chúng ta lựa chọn sản phẩm kích thước không phù hợp thì sẽ kiến cho phòng tắm càng trở nên chật hơn.

#2 Lựa chọn dòng sản phẩm

  1. Loại chậu rửa Grohe

Chậu rửa mặt Grohe dành cho gia đình được chia làm 3 loại đó là chậu rửa đặt bàn, chậu âm bàn và chậu treo tường. Có những đặc tính riêng sau:

Chậu rửa đặt bàn: với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và vẻ ngoài bắt mắt nên là rất được yêu thích. Nếu lắp đặt thêm bàn đá thì sẽ rất tiện lợi để đồ dùng cá nhân.
Chậu âm bàn: Cũng có đặc tính tương tự như thế song nó lại có một điểm khác đó là sản phẩm chỉ nằm 1 phần hoặc là không chếm nhiều diện tích bề mặt, giúp cho không gian trở nên thoáng hơn và dễ dàng vệ sinh.
Chậu treo tường: Đây là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến với mức giá phù hợp túi tiền của người dùng.

b.Chất liệu

Chậu rửa mặt thì thuộc nhóm thiết bị vệ sinh sứ GROHE. Được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, bề mặt láng mịn và sáng bóng. Một số sản phẩm được làm từ chất liệu sứ tráng men chống bám bẩn ưu việt bền bỉ với thời gian.
c.Phù hợp với điều kiện túi tiền của người dùng

GROHE luôn hướng đến việc đa dạng các mức giá sản phẩm theo các phân các khác nhau nhằm phù hợp với điều kiện cũng như là nhu cầu của người dùng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn mua cho mình một sản phẩm phù hợp với tài chính.
Siêu thị thiết bị vệ sinh Grohe – SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808