KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP MÀU SPA CÙNG THIẾT BỊ VỆ SINH GROHE

. Grohe Essence cung cấp nhiều loại hấp dẫn để lựa chọn.

Một loạt các sản phẩm cao cấp sang trọng hấp dẫn với thiết kế hiện đại và thanh lịch: đó là triết lý của Essence. Hãy lấy cảm hứng từ hai chất hoàn thiện Essence chất lượng cao: sự sang trọng cổ điển của các bề mặt đánh bóng và độ tinh khiết hiện đại của các bề mặt.

Dòng Essence hiện tại có 10 màu, cho bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để thể hiện ý tưởng của mình.

2. Allure Brilliant – Giống như một viên kim cương

Các mẫu thiết kế sang trọng của Grohe Allure tinh chỉnh Brilliant mỗi phòng tắm. Grohe Allure Brilliant minh họa chính xác tuyệt đối đạt được kinh nghiệm thông qua các nwam và một niềm đam mê không ngừng nghỉ cho sự đổi mới. Với chất lượng giống như đá quý và hình dáng có cấu trúc Giống Allure Brilliant nổi bật với sự hấp dẫn về kiến trúc. Các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã đảm nhận vai trò tinh chế và đánh bóng với sự chăm sóc tối đa để tạo ra một bộ sưu tập các thiết kế hấp dẫn, điều này sẽ thách thức nhận thức của bạn về phụ kiện phòng tắm.

3. Grandera – Thay đổi lớn về phong cách

Kết hợp cả hình tròn và hình vuông, Grohe Grandera tạo sự hòa hợp thật sự trong ngôi nhà.

Tinh khiết, đơn gian vô cùng. Thiết kế mang phong cách hiện đại pha cùng cổ điển. Bộ sưu tập Grohe Grandera hòa hợp các đối lập truyền thống theo một thiết kế hài hòa. Kết quả là bộ sưu tập các phụ kiện cực kỳ bền, vòi hoa sen và phụ kiện khác. Grohe luôn cống hiến cho sự kết hợp lý tưởng cùng hình thức và chức năng. Để đạt được điều này, chúng tôi luôn cố gắng khám phá những con đường mới, như chúng tôi đã làm với Grohe Grandera. Lấy cảm hứng từ siêu hình, nhóm thiết kế của chúng tôi đã tạo ra hình chữ nhật kết hợp hình tròn với hình vuông. Kết quả hoạt động như là nền tảng của thiết kế Grohe Grandera của chúng tôi.

Bộ sưu tập của Grohe Grandera tượng trưng cho sự hoàn hảo, ngay dưới chi tiết nhỏ nhất. Toàn bộ phạm vi, từ vòi hoa sen đến chậu rửa được phối hợp hoàn hảo. Nếu bạn muốn biến một phòng tắm thành nơi sang trọng, Grohe Grandera là sự lựa chọn lý tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838